Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng là thành phố trực thuộc Trung ương, là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và ổn định, chỉ số môi trường đầu tư luôn dẫn đầu, công tác xúc tiến và kêu gọi đầu tư luôn mời gọi được những nhà đầu tư lớn đến đầu tư. Thành phố Đà Nẵng cũng là những địa phương ưu tiên đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp, hạ tầng giao thông và cảng biển để phục vụ doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu hàng hóa, bằng chứng là Khu công nghiệp Đà Nẵng thành lập vào những năm 1990s, là khu công nghiệp sớm nhất nước, ngoài ra thành phố còn đầu tư các Khu công nghiệp và cụm công nghiệp chuyên ngành như Khu công nghiệp dịch vụ thủy sản Thọ Quang cung cấp hạ tầng khu công nghiệp cho doanh nghiệp thực phẩm thủy sản, Khu công nghiệp Hòa Cấm, Khu công nghiệp Hòa Khánh, Khu Công nghiệp Liên Chiểu và Khu công nghệ cao.

Ngoài thu hút đầu tư vào Công nghiệp, thành phố Đà Nẵng đang hướng phát triển đô thị xanh, thông minh là một đo thị đáng sống phát triển ngành du lịch và dịch vụ, là điểm đến nghỉ dưỡng của du khách quốc tế, bằng chứng là các khu nghỉ dưỡng cao cấp được mời đến đầu tư như Intercontinentional, Furama resort, Hyatt resort, Full man, Sheraton, Ocean Villa, .... Hàng năm thành phố Đà Nẵng đón lượng khách quốc tế đông đảo ghé thăm.

Đảm bảo an ninh và trật tự xã hội là nhiệm vụ của các cấp chính quyền và ý thức của mỗi người dân và doanh nghiệp, thì mỗi doanh nghiệp phải tự tổ chức đội ngũ bảo vệ họa thuê Công ty bảo vệ giữ gìn trật tự nội bộ phục vụ sản xuất kinh doanh.

Công ty bảo vệ Thành Long tại Đà Nẵng là đơn vị đi đầu trong công tác cung cấp bảo vệ doanh nghiệp. Công ty thành lập năm 2009 do những thành viên là cán bộ công tác trong ngành công an thành lập. Công ty có đội ngũ nhân viên đồng đảo trên 1000 người đang bảo vệ cho khách hàng tại các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng.

Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng, Dịch vụ Thành Long Đà Nẵng có trụ sở tại số 30 đường Đào Tấn phường Bình Hiên quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng, điện thoại +842363700833 di động 0914158151.

Tại thành phố Đà Nẵng, Công ty bảo vệ Thành Long cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Công ty May PI vina, Công ty Tristar, Công ty Dacotex, Công ty The Blue, Thép Đà Nẵng, Nhà máy Acecook, ...

Quý đơn vị cần tìm công ty bảo vệ tại Đà Nẵng hay Công ty bảo vệ Đà Nẵng thì vui lòng liên hệ Công ty bảo vệ Thành Long sẽ được tư vấn dịch vụ bảo vệ một cách tỉ mỉ tận tâm.

Công ty bảo vệ Thành Long cam kết "Thức cho đối tác ngủ"

Công ty bảo vệ Thành LongCông ty bảo vệ tại Đà NẵngCông ty bảo vệ Đa Nẵng