Công ty bảo vệ Thành Long cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên toàn quốc

Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Thành Long Đà Nẵng hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ vệ sĩ từ năm 2009, hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp Dịch vụ bảo vệ, Thành Long đã không ngừng tích lũy kinh nghiệm, cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ đảm bảo an ninh an toàn cho khách hàng.
Công ty Bảo vệ Thành Long Đà Nẵng có đội ngũ cán bộ quản lý là những sỹ quan chuyển ngành từ lực lượng đặc nhiệm như Đoàn đặc nhiệm Miền Trung, Lữ đoàn 74 TC2 - BQP, cán bộ Bộ Công an...  với lực lượng nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp. Bên cạnh đó Thành Long có đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm thuộc các đơn vị chức năng của Công an các tỉnh thành phố mà công ty có trụ sở như Phòng PC06, PC02, PC03,Trung tâm 113, 114 ... tại các tỉnh và thành phố Công ty hoạt động.
Chúng tôi tổ chức xây dựng lực lượng Dịch vụ bảo vệ dựa trên nét Văn hoá Doanh nghiệp mang đậm bản sắc Văn hoá Việt Nam là “Thật thà Trung thực, Trách nhiệm Tận tâm”, tạo nên một sức mạnh tổng hợp vật chất và tinh thần để bảo vệ an toàn và an ninh tốt nhất cho Khách hàng.
Chúng tôi hoạt động trên nguyên tắc Con người - Dịch vụ - Nghĩa vụ. Dịch vụ bảo vệ đặc biệt ở con người, đầu tiên là tuyển dụng nhân viên đầu vào có đủ phẩm chất và thể chất. Dịch vụ là huấn luyện chuyên nghiệp và kiểm soát chặt chẽ nhân sự làm việc tại Mục tiêu theo riêu chuẩn ISO 9001-2008, kiểm soát chất lưọng dịch vụ ổn định suốt quá trình cung cấp và Nghĩa vụ phòng ngừa san sẻ rủi ro với khách hàng, chịu trách nhiệm bồi thường tổn thất đã gây ra cho khách hàng.
Dịch vụ Bảo vệ Thành Long Đà Nẵng, bằng “Cái Tâm và Chữ Tín” của mình đã đặt lợi ích của Khách hàng là ưu tiên hàng đầu trên con đường phát triển. Công ty Bảo vệ Thành Long Đà Nẵng cam kết "Thức cho đối tác ngủ" và sẽ là người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường đi đến thành công.
Hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại:
Văn phòng Đà Nẵng: 30 Đào Tấn - thành phố Đà Nẵng
Điện thoại:  0236.8518.678 – 0236.3700833
Chi nhánh Quảng Ngãi: 237 Lê Lợi - thành phố Quảng Ngãi: 
Điện thoại: 0255.858.1818.   E.mail: qn@thanhlongsecurity.com
Chi nhánh Quảng Nam: 253 Trưng Nữ Vương - thành phố Tam Kỳ
Điện thoại: 0235.3.702.888 ; E.mail: Qna@thanhlongsecurity.com
Hotline: 0903.538778:  E.mail: lienhe@thanhlongsecurity.com
Địa chỉ công ty: 30 Đào Tấn, p. Bình Hiên, quận Hải Châu, tp Đà Nẵng

VỆ SỸ THÀNH LONG, CHE LƯNG NHÀ DOANH NGHIỆP
TỔNG GIÁM ĐỐC THÀNH LONG ĐÀ NẴNG
NGUYỄN VĂN NHỊ