Cướp tiệm vàng tại Đà Nẵng

Ngày 6/6, bà Nguyễn Thị Anh Thi, Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng cho biết: Công an TP Đà Nẵng đã bắt được 2 đối tượng thực hiện vụ cướp tiệm vàng trên địa bàn quận vào sáng cùng ngày.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 9h tối 5/6, chủ tiệm vàng Đại Lợi (đường Lê Văn Hiến, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) hoảng hốt khi phát hiện một nhóm thanh niên đập vỡ tủ kính, rồi lấy đi nhiều đồ trang sức trong tiệm.

Lập tức chủ tiệm vàng và người dân xung quanh đã truy hô, khiến nhóm thanh niên này bỏ chạy khỏi hiện trường. Tang vật để lại của nhóm thanh niên này là một chiếc túi có bỏ theo một con dao và vài viên đá làm hung khí.


Hình ảnh nghi can

"Theo thông tin chúng tôi vừa nắm được, công an TP Đà Nẵng và công an quận Ngũ Hành Sơn đã bắt giữ được 2 đối tượng thực hiện vụ cướp tiệm vàng. Một trong hai đối tượng là Huỳnh KHắc Vinh (SN 1995, trú tỉnh Quảng Nam) đang học Đại học Phan Châu Trinh. Lúc thực hiện vụ trộm, Vinh và đồng bọn lấy đi 10 đôi bông tai bằng vàng tây.

Trong lúc truy đuổi kẻ gian, một đồng chí là tổ trưởng tổ dân phố bị kẻ gian tông phải, bị gãy chân phải nhập viện. Đến sáng cùng ngày, lực lượng công an đã bắt được hai đối tượng kể trên", đại diện chính quyền quận Ngũ Hành Sơn cho hay.

Được biết, sáng 6/6, cơ quan chức năng tiến hành dựng hiện trường vụ cướp để làm rõ hành vi của hai đối tượng kể trên.

(Theo http://www.phapluatplus.vn)