Công ty bảo vệ Thành Long Đà Nẵng Triển khai quân bảo vệ Trung tâm thương mại

Ngày 24-12-2012, Công ty Dịch vụ bảo vệ Vệ sỹ Thành Long Đà Nẵng triển khai công tác bảo vệ cho Trung tâm thương mại Đà Nẵng Square, Mục tiêu toạ lạc trên đường Thài Phiên, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Trung tâm thương mại Đà Nẵng Square nằm ở vị trí trung tâm thành phố Đà Nẵng, đây là vị trí đắc địa cho hoạt động thương mại của các đối tác bán hàng tại đây, là khu vực có mật độ dân số đông đảo sẽ trở thành nguồn khách hàng truyền thống cho Trung tâm.

Đà Nẵng Squre, ngoài chức năng của một trung tâm thương mại còn có khu vực vui chơi, giải trí cho thanh thiếu niên, có khu vui chơi cho trẻ em. Trung tâm dành riêng 02 tầng làm khu vực vui chơi thể thao.

Việc triển khai lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp cho Trung tâm thương mại Đà Nẵng ngoài việc đảm bảo an ninh trật tự cho mục tiêu là sự thể hiện trách nhiệm của Chủ sở hữu Trung tâm là Công ty Phước Tiến đối với các đơn vị bán hàng và khách đến mua sắm tại Đà Nẵng Squaretại Trung tâm cũng như khách hàng của Công ty Phước Tiến.
Vệ sỹ Thành Long hy vọng Công ty Phước Tiến không ngừng lớn mạnh và làm hài lòng khách đến vui chơi mua sắm tại Đà Nẵng Square.