Cung cấp Dịch vụ bảo vệ cho Tổ chức Passerelles Numeriques

Công ty bảo vệ Thành Long Đà Nẵng cung cấp Dịch vụ bảo vệ trường học cho Tổ chức Passerelles Numeriques, một tổ chức phi chính phủ có cơ sở đào tạo nghề ở thành phố Đà Nẵng. Tổ chức Passerelles Numeriques được thành lập năm 2005 tại Pháp là một tổ chức phi chính phủ hoạt động tại 3 nước Đông Nam Á bao gồm Việt Nam, Lào, Campuchia. Sứ mệnh của Tổ chức Passerelles Numeriques là giúp đỡ những thanh thiếu niên khó khăn cơ nhỡ được học hành và có việc làm nhằm giúp đỡ họ và gia đình họ có việc làm và thoát nghèo bền vững.

Tại Thành phố Đà Nẵng, Tổ chức Passerelles Numeriques đang đào tạo nghề cho thanh thiếu niên cơ nhỡ có hộ khẩu thường trú tại thành phố Đà Nẵng, cơ sở đào tạo tại số  tại địa chỉ 99 Tô Hiếu Thành phường Phước Mỹ quận Sơn Trà thành phố Đà Nẵng. Ngoài ra Tổ chức Passerelles Numeriques và Trường Cao đẳng Công nghệ - Đại học Đà Nẵng đã tiến hành ký kết Thỏa thuận hợp tác đào tạo trình độ cao đẳng ngành CNTT nhằm tăng cơ hội học tập cho sinh viên nghèo ở miền Trung.

Công ty bảo vệ Thành Long Đà Nẵng cung cấp dịch vụ bảo vệ và an ninh cho cơ sở đào tạo tại số 99 Tô Hiến Thành quận Sơn Trà thành phố Đà Nẵng. Nhiệm vụ của Bảo vệ Thành Long là Duy trì Nội qui của Tổ chức đề ra đối với khách đến cơ sở đào tạo và Nội qui cho học viên của cơ sở, ngăn ngừa trộm cắp vào trông trộm cắp cũng như các hành vi vi phạm pháp luật xảy ra trong cơ sở đào tạo.

Công ty bảo vệ Thành Long Đà Nẵng đã triển khai nhiên viên bảo vệ và duy trì dịch vụ chất lượng cho một Tổ chức quốc tế đang giúp đỡ những gia đình khó khăn tại thành phố Đà Nẵng nên Dịch vụ bảo vệ của Thành Long phải bảo đảm được an ninh trật tự, duy trì và kiểm soát chặt chữ nội qui cơ sở, duy trì chất lượng dịch vụ tốt và ổn định liên tục.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu, thuê công ty bảo vệ ở Đà Nẵng thì liên hệ Bảo vệ Thành Long, Công ty bảo vệ Đà Nẵng chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng.