CÔNG TY BẢO VỆ THÀNH LONG

Nhu cầu về bảo vệ an ninh an toàn cá nhân và tổ chức phải được đảm bảo bới đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, việc sử dụng công cụ hỗ trợ và máy bộ đàm phải hợp pháp và được cơ quan chức năng cấp phép.

Thị trường đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ đa dạng nhưng na ná nhau về hình ảnh, về năng lực đội ngũ bảo vệ và cán bộ quản lý vì chúng được những đơn vị mới ra đời sao chép từ đươn vị công tác trước đây.

Nhận biết dịch vụ bảo vệ qua thời gian và kinh nghiệm cung cấp dịch vụ, việc sử dụng công cụ hỗ trợ phải được cấp phép, máy bộ đàm phải có giấy phép sử dụng tần số của Cục tần số,... tránh việc thiết bị sử dụng chui.

Ngoài ra, năng lực đơn vị cung cấp dịch vụ thể hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước đủ.

Một điều kiện thể hiện trách nhiệm của đơn vị bảo vệ là phải bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp để chịu trách nhiệm hoặc chia sẻ rủi ro với khách hàng tránh trường hợp bỏ của chạy lấy người khi xảy ra sự cố. Vì để tiết kiệm chi phí và chào báo giá thấp hơn nên nhiều đơn vị đã sử dụng chui thiết bị cũng như bỏ qua trách nhiệm.

Giấy CN ĐK KD và Giấy CN Điều kiện ANTT mới chỉ là điều kiện cần, bắt buộc mọi công ty bảo vệ phải có.

Công ty bảo vệ quảng ngãi

Các loại giấy phéo về sử dụng công cụ hỗ trợ là bắt buộc

công ty bảo vệ tại đà nẵngcông ty bảo vệ

công ty bảo vệ đà nẵng

dịch vụ bảo vệ

Giấy phép sử dụng tần số vô tuyến của cục tần số cấp, điều kiện được sử dụng bộ đàm

công ty bảo vệ ở đà nẵng

Và phải hoàn thành nghĩa vụ thuế 

công ty bảo vệ đà nẵng

I. CÁCH XỬ LÝ MỘT SỐ TÌNH HUỐNG XẢY RA

 Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp khi xây dựng phương án bỏa vệ cho khách hàng phải trực tiếp khảo sát thực địa và nhận định nững tình hướng an ninh có thể phát sinh và phải đưa ra được giải pháp xử lý những vấn đề an ninh đó cho khách hàng.

1. Phá hoại tài sản của nhà máy:

 • Trong khi làm nhiệm vụ, nếu phát hiện có người đang phá hoại tài sản, nhân viên bảo vệ phải hành động dũng cảm, khẩn trương tiến hành trấn áp và bắt giữ tội phạm. Dẫn giải thủ phạm cùng tang vật, phương tiện vũ khí về phòng bảo vệ lập biên bản. Báo cáo người có trách nhiệm trong nhà máy để giải quyết.
 • Trường hợp phá hoại tài sản đã xảy ra nhưng không phát hiện tội phạm, phải bảo vệ hiện trường và tiến hành lập biên bản hiện trường, báo người có trách nhiệm để có hướng giải quyết.

2. Trộm cắp tài sản:

 • Trong lúc tuần tra canh gác, phát hiện có người trộm cắp tài sản trong nhà máy thì lập tức dùng bộ đàm thông báo ngay cho các vị trí bảo vệ khác được biết. Lên ngay kế hoạch vây bắt đối tượng trộm cắp.
 • Lúc đã tiếp cận được đối tượng thì dùng khẩu lệnh hô to: “Đứng lại...!Anh/ chị đã bị bắt...!” lập tức trấn áp và bắt giữ đối tượng.
 • Khi bắt giữ đối tượng phải báo cáo ngay ban lãnh đạo nhà máy khám xét lập biên bản thu giữ tang vật và biên bản bắt giữ người phạm tội quả tang. Sau đó bàn giao đối tượng cùng tang vật cho nhà máy hoặc cơ quan công an để xử lý.

• Lưu ý: Trong khi tiến hành trấn áp và bắt giữ đối tượng phải luôn đề phòng đối tượng tấn công ngược lại để tìm cách thoát thân. Nếu bị đối tượng tấn công ngược lại thì được phép phòng vệ chính đáng theo luật định.

3. Phát hiện sự cố phòng ốc bị bẻ khoá, gỡ niêm phong:

 • Bảo vệ trong ca trực đi tuần phát hiện phòng ốc bị gỡ niêm phong, bẻ khoá, có hiện tượng đột nhập thì lập tức báo ngay cho Chỉ huy Mục tiêu bất kể giờ nào. Giữ nguyên hiện trường, lập biên bản sự việc.
 • Chỉ huy mục tiêu có trách nhiệm báo ngay cho Lãnh đạo nhà máy biết để có hướng giải quyết nhanh nhất.

4.  Công nhân viên gây rối đánh nhau:

 • Nếu phát hiện công nhân viên gây rối đánh nhau trong phạm vi nhà máy, phải huy động lực lượng bảo vệ có mặt kịp thời để chia cắt đám đánh nhau thành hai phía. Dùng lý lẽ để thuyết phục và lập lại trật tự.
 • Trong trường hợp xô xát nhỏ, không có người bị thương thì mời cả hai bên về phòng bảo vệ để lập biên bản và báo cáo người có trách nhiệm trong nhà máy giải quyết.
 • Trong trường hợp hai bên đánh nhau số lượng đông, có vũ khí và có người bị thương nặng thì phải đưa ngay người bị thương đi cấp cứu, đồng thời báo cho ban lãnh đạo xin ý kiến chỉ đạo.

5. Phát hiện hoả hoạn, cháy nổ: 

 • Khi nhân viên bảo vệ phát hiện hoả hoạn, ngay lập tức báo động, tại tủ điều khiển trung tâm phát tín hiệu báo động thì ngay lập tức nhân viên bảo vệ phải thực hiện các thao tác theo quy trình:

           + Báo động hoả hoạn, cắt nguồn điện.

           + Các vị trí bảo vệ vào vị trí được phân công dưới đây, thông báo tất cả nhân viên trong đội hình bảo vệ, tổ tiếp ứng, tổ cơ động.

           + Dùng bộ đàm và tín hiệu loa để báo động triển khai đội hình chữa cháy.

           + Phối hợp với Tổ Bảo vệ gọi 114 để báo cho Công An PCCC nếu cần thiết.

 • Nhanh chóng xử lý khắc phục ngay đám cháy, không để đám cháy có điều kiện lan rộng.
 • Phát huy hết mọi khả năng, năng lực của mình. Gan dạ, dũng cảm và sử dụng có hiệu quả các phương tiện PCCC sẵn có tại trường
 • Sau khi đám cháy được dập tắt, tổ chức bảo vệ hiện trường không cho xáo trộn, không cho  người không có nhiệm vụ vào khu vực cháy, khi có lệnh mới được thu dọn hiện trường.
 • Hỗ trợ đơn vị quản lý sắp xếp lại hàng hoá, kiểm tra lại việc khoá niêm phong các cổng cửa theo quy định.
 • Kiểm tra thu hồi các dụng cụ, phương tiện, trang thiết bị về vị trí quy định.
 • Họp nhận xét rút kinh nghiệm.

II. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1.       Phòng nghiệp vụ bảo vệ:

 • Tổ chức nghiên cứu kỹ về các nội quy, quy định của Công ty TNHH PI VINA DANANG
 • Lập phương án bảo vệ cho tiết, phổ biến phương án bảo vệ chi tiết cho tất cả nhân viên sẽ làm việc tại Khu vực mình quản lý.
 • Tổ chức chỉ huy đôn đốc các nhân viên làm việc, nêu những phương án cụ thể trong thời điểm cần thiết.
 • Kiểm tra tất cả các nhân viên đang làm nhiệm vụ về khả năng nắm nội dung nhiệm vụ cụ thể của vị trí và nhiệm vụ chung của mục tiêu theo phương án.
 • Liên hệ thường xuyên với người đại diện chủ quản giám sát về bảo vệ, kịp thời nắm thông tin về chất lượng bảo vệ, diễn biến đặc thù mới của kế hoạch đề ra và biện pháp kịp thời.

2.       Đội trưởng mục tiêu

 • Triển khai phương án bảo vệ chi tiết đến từng nhân viên trong đội.
 • Thường xuyên kiểm tra đôn đốc và hướng dẫn nhân viên thực hiện nhiệm vụ nghiêm chỉnh như phương án đề ra. Kịp thời phát hiện những sai sót báo cáo cho phòng Bảo vệ để thay đổi bổ sung cho phù hợp.
 • Họp định kỳ kiểm điểm đánh giá việc thực hiện phương án và mức độ hoàn thành nhiệm vụ của mỗi nhân viên.

3.       Nhân viên bảo vệ:

 • Nắm chắc nội dung phương án bảo vệ, nhiệm vụ chung và nhiệm vụ cụ thể của từng vị trí, các quy định và thông báo của cấp trên, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ được giao.

Quý khách hàng có nhu cầu về bảo vệ hay thuê dịch vụ bảo vệ vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn, số điện thoại 02363700833.